VỀ CHÚNG TÔI

      Công ty cổ phần Y học cổ truyền Hương Thảo được thành lập năm 2000 lấy tên phòng chẩn trị Y học cổ truyền Nguyên Khí. Với sự hợp tác của các bác sỹ, tiến sỹ đã từng công tác tại viện Y học cổ truyền Quân đội, với sự yêu nghề tâm huyết các bác sỹ ở đây đã nghiên cứu ra nhiều sản phẩm để điều trị nhiều bệnh khó, mãn tính như xương khớp, dạ dày, đại tràng và đặc biệt là mụn nám. Khác với các sản phẩm và phương pháp khác , chúng tôi đã tìm ra nguyên nhân gây mụn, nám nên khẳng định là đơn vị đầu tiên dám cam kết khỏi mụn nám bằng những hợp đồng trước và sau khi khỏi có bảo hành trọn đời cho khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi đang phân phối tại các spa, thẩm mỹ viện trên toàn quốc, là sản phẩm không thể thiếu để nâng tầm thương hiệu cho Spa.

CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

CÔNG TY CP Y HỌC CỔ TRUYỀN NGUYÊN KHÍ

Hotline: 04.38551899 hoặc 0964324422

Công ty đang cơ cấu lại một đội ngũ có kinh nghiệm với cam kết cao và sự cống hiến để hỗ trợ khách hàng và đối tác. Khả năng hỗ trợ kỹ thuật tốt, cung cấp sản phẩm chất lượng cao sẽ được ưu tiên phát triển của công ty.

CÔNG TY ĐÔNG Y HƯƠNG THẢO

Địa chỉ Trụ chính căn 17 liền kề 17, dự án New House , khu đô thị Xa La, P. Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 096 432 44 22

Sản phẩm là đề tài nghiên cứu khoa học của các Bác sỹ viện Y Học Cổ Truyền Quân Đội năm 2000 đạt tiêu chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao và phù hợp tiêu chuẩn. Cung cấp cho các spa, thẩm mỹ viện trên toàn quốc.

LIÊN HỆ