Làm đẹp từ đông y

Posted on Tư vấn 2263 lượt xem

Làm đẹp về Việt Nam giờ spa thẩm mỹ viện mọc lên như nấm đủ các loại quảng cáo trị nám, làm trắng gọt cằm độn má cấy chỉ ..vv đẹp ngay dù cho khoản tiền lớn, có đau đớn tí nhưng chị e vẫn cố chi vì đẹp tức thì
Tuy nhiên với đông y Hương Thảo chúng tôi vẫn chọn lựa phương pháp làm đẹp bằng đôi bàn tay của y bác sĩ và đông y không hóa chất.

Dù da bạn có xấu đến đâu?

cháy như thế nào?

sức khỏe có tồi tệ ra sao?

có bị tiền mãn kinh rồi hay chưa ?

Thì đến với chúng tôi đều được hồi sinh
Càng dùng lâu sẽ càng đẹp và đẹp hơn nữa nếu vẫn duy trì. Nếu da ít dùng mỹ phẩm sẽ nhanh đẹp, còn các chị mà dùng quá nhiều mỹ phẩm rồi sẽ lâu lâu chút.
Nếu dùng lẫn các mỹ phẩm khác cho nhanh sẽ không có tác dụng và thậm trí còn bị dị ứng

Xin đừng vội nhé, làm đẹp mà không vội được đâu.
Với chúng tôi các chị cần tránh mỹ phẩm hoặc hóa chất công nghệ, các chị cần tập luyện và ăn uống đủ chất dinh dưỡng. Các chị được chúng tôi chăm sóc da và bấm huyệt thông kinh hoạt lạc đắp đông y phục hồi da và kê sản phẩm dùng đúng phù hợp với loại da và sức khỏe
Các chị sẽ xinh đẹp và càng xinh đẹp hơn theo năm tháng nếu vẫn đến với chúng tôi đó hoàn là sự thật.
Có hợp đồng và cấp thẻ bảo hành đẹp trọn đời, có tuổi vẫn không sợ xấu.

Nguyên Khí Beauty được thành lập năm 2000 lấy tên phòng chẩn trị Y học cổ truyền Nguyên Khí. Với sự hợp tác của các bác sỹ, tiến sỹ đã từng công tác tại viện Y học cổ truyền Quân đội, với sự yêu nghề tâm huyết các bác sỹ ở đây đã nghiên cứu ra nhiều sản phẩm để trị nhiều bệnh khó, mãn tính như xương khớp, dạ dày, đại tràng và đặc biệt là mụn nám. Khác với các sản phẩm và phương pháp khác , chúng tôi đã tìm ra nguyên nhân gây mụn, nám nên khẳng định là đơn vị đầu tiên dám cam kết khỏi mụn nám bằng những hợp đồng trước và sau khi khỏi có bảo hành trọn đời cho khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi đang phân phối tại các spa, thẩm mỹ viện trên toàn quốc, là sản phẩm không thể thiếu để nâng tầm thương hiệu cho Spa.

Trả lời