Những lưu ý khi khách hàng đã bị nám

Posted on Tư vấn 2436 lượt xem
  1. Nám có chân nên không thể chữa khỏi bằng phương pháp chữa nám bề mặt da như laser hay bôi nám
  2. Nám do thận yếu huyết áp thấp không phải do nội tiết nên không thể dùng các sản phẩm nội tiết tố mà khỏi nám đâu phí công vô ích
  3. Nám do tăng hắc tố melanin vì da yếu nên lạm dụng mỹ phẩm trắng da khiến da càng yếu và nám sẽ càng nặng
  4. Phụ nữ muốn không bị nám hãy dùng kem chống nắng sớm ăn uống đủ chất dinh dưỡng và tập luyện chăm chỉ công tránh xa mỹ phẩm rẻ tiềnHãy yêu thương bản thân và gìn giữ nhan sắc nhé các chị em!

Nguyên Khí Beauty được thành lập năm 2000 lấy tên phòng chẩn trị Y học cổ truyền Nguyên Khí. Với sự hợp tác của các bác sỹ, tiến sỹ đã từng công tác tại viện Y học cổ truyền Quân đội, với sự yêu nghề tâm huyết các bác sỹ ở đây đã nghiên cứu ra nhiều sản phẩm để trị nhiều bệnh khó, mãn tính như xương khớp, dạ dày, đại tràng và đặc biệt là mụn nám. Khác với các sản phẩm và phương pháp khác , chúng tôi đã tìm ra nguyên nhân gây mụn, nám nên khẳng định là đơn vị đầu tiên dám cam kết khỏi mụn nám bằng những hợp đồng trước và sau khi khỏi có bảo hành trọn đời cho khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi đang phân phối tại các spa, thẩm mỹ viện trên toàn quốc, là sản phẩm không thể thiếu để nâng tầm thương hiệu cho Spa.

Trả lời