Lời khuyên từ chuyên gia NGUYENKHI BEAUTY

Posted on Tư vấn 1431 lượt xem

Những lời quảng cáo thì bao giờ cũng hay ho. Vì các chị chưa hiểu được công nghệ làm đẹp nên các chị vẫn còn kỳ vọng công nghệ giúp các chị xinh hơn.

Hôm nay, ĐÔNG Y NGUYÊN KHÍ xin chia sẻ với các chị một số tip để có làn da không tuổi.

  • Muốn xinh đẹp thì phải khoẻ mạnh. Tập luyện và ăn uống hợp lý phải ưu tiên số 1 nhé các chị
  • Làm đẹp cần ưu tiên sản phẩm không hóa chất. Sản phẩm gì thì cũng phải phục hồi da, giúp da khỏe thì sợi collagen không bị đứt gãy và mới không có nếp nhăn
  • Bấm huyệt đả thông kinh lạc giúp lưu thông khí huyết, tăng nuôi cường nuôi dưỡng cơ vùng mặt. Từ đó, da được nuôi dưỡng, hồng hào, săn chắc.
  • Không lạm dụng sản phẩm nội tiết tố vì thừa sẽ gây u bướu, ung thư. Nên dùng sản phẩm bổ thận, bổ khí huyết để tránh mãn kinh sớm.

Hãy dùng Viên Uống Nguyên Khí để làn da được nuôi dưỡng từ bên trong các chị ạ.
Dù da đẹp hay xấu các chị cứ dùng đủ bộ sản phẩm Nguyên Khí 2 năm thì mọi vấn đề trên da đều được giải quyết hoàn toàn. Các chị sẽ rất hài lòng khi mình đứng trước gương đó.

Nguyên Khí Beauty được thành lập năm 2000 lấy tên phòng chẩn trị Y học cổ truyền Nguyên Khí. Với sự hợp tác của các bác sỹ, tiến sỹ đã từng công tác tại viện Y học cổ truyền Quân đội, với sự yêu nghề tâm huyết các bác sỹ ở đây đã nghiên cứu ra nhiều sản phẩm để trị nhiều bệnh khó, mãn tính như xương khớp, dạ dày, đại tràng và đặc biệt là mụn nám. Khác với các sản phẩm và phương pháp khác , chúng tôi đã tìm ra nguyên nhân gây mụn, nám nên khẳng định là đơn vị đầu tiên dám cam kết khỏi mụn nám bằng những hợp đồng trước và sau khi khỏi có bảo hành trọn đời cho khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi đang phân phối tại các spa, thẩm mỹ viện trên toàn quốc, là sản phẩm không thể thiếu để nâng tầm thương hiệu cho Spa.

Trả lời