Nám có thể được làm sạch xin đừng bi quan!

GiadinhNet – Nói là khỏi nám và không bao giờ bị nám nữa thì khó tin, ngay cả với tôi – chị Phan Thị Hà (Từ Liêm, Hà Nội) người đã từng bị nám và dày công tìm cách điều trị cho biết.

Trước kia, bản thân tôi cũng đâu có tin và thậm chí không thèm quan tâm bởi vì mặt tôi đã điều trị rất nhiều cách, kể cả lazer tôi cũng đã trải nghiệm nhưng nám vẫn hoàn nám. Nhưng nay, tôi đã khỏi nám thành công tại đông y Nguyên Khí.

Xem chi tiết tại đây https://giadinh.net.vn/song-khoe/nam-co-the-tri-khoi-xin-dung-bi-quan-20160128112900776.htm

Với làn da tươi sáng rạng ngời, hơn nữa lại được cam kết bảo hành trọn đời từ phía Công Ty Nguyên Khí, tôi thật sự vui và hài lòng với chất lượng sản phẩm của họ. Tôi chia sẻ kinh nghiệm làm sạch nám của mình cho những ai bị nám nếu có muốn khỏi thì đừng bi quan mà hãy yên tâm tìm đến Nguyên Khí nhé.

Câu chuyện của một hành trình trị nám

Ban đầu nghe tiếng Nguyên Khí trị khỏi nám, tôi cũng không tin, nhưng tôi bắt đầu tin khi gặp một người bạn thân. Năm trước họp lớp, mặt bạn đen sạm già nua, tôi đã không tự tin, nhưng nhìn mặt bạn tôi lúc đó thì còn kinh khủng hơn. Vậy mà sau một năm không gặp trông bạn ấy khác hẳn. Không những da hết nám mà còn căng mọng hồng hào trẻ ra chừng năm tuổi. Hỏi ra mới biết bạn ấy cũng dùng Nguyên Khí trị nám.

Tôi bắt đầu quan tâm và lên mạng tìm hiểu, thấy các cuộc chia sẻ nói về Đông Y Nguyên Khí trị mụn nám rất hay. Sau đó tôi cũng tìm đến Nguyên Khí, địa chỉ tại số 13 BT 8 Xa La Hà Đông để trị nám. Nghe tư vấn từ chuyên gia của Nguyên Khí và được tham gia hợp đồng cam kết không khỏi hoàn lại chi phí tôi càng yên tâm hơn để trị nám.

Ban đầu dùng sản phẩm một tháng, cảm giác cơ thể nhẹ bẫng, nhưng sau đó khoảng 3 tháng da mặt tôi tối dầm. Tôi đã hoảng sợ tìm đến Nguyên Khí để đòi thanh lý hợp đồng vì nghĩ rằng tôi không hợp nhưng được chuyên gia Nguyên Khí giải thích đấy là do da chị yếu chị dùng quá nhiều sản phẩm trị nám nên giờ da chị bị cháy nặng. Vì thế khi dùng thuốc Nguyên Khí sẽ phải đẩy hết chân nám đó lên bề mặt sau đó sẽ đỡ dần. Nghe vậy tôi lại yên tâm điều trị đến chu kỳ khoảng tháng thứ 6 rồi thứ 9 khi đang điều trị cảm giác đang đỡ nhưng rồi lại nặng lên, những lúc như vậy tôi cũng hoang mang định bỏ cuộc nhưng cũng may có chuyên gia tư vấn Nguyên Khí luôn luôn nhắc nhở động viên là nó phải đẩy chân nám như vậy nó mới khỏi được vĩnh viễn nên tôi cũng kiên trì để theo.

Giờ đây sau một năm tôi thở phào nhẹ nhõm không những da đẹp mà lại còn sức khỏe tốt, nội tiết tốt. Trước đây tôi hay bị hoa mắt, chóng mặt, ngủ ít, đêm hay đổ mồ hôi rất khó chịu nhưng nay các triệu chứng đó cũng đã bay biến. Tôi viết thư này chia sẻ với các bạn bè để làm phúc có ai bị nám hãy đến Nguyên Khí mà chữa cho đỡ tiền mất tật mang.

Bạn đọc quan tâm liên hệ hotline: 04.38551899

Nguyên Khí Beauty được thành lập năm 2000 lấy tên phòng chẩn trị Y học cổ truyền Nguyên Khí. Với sự hợp tác của các bác sỹ, tiến sỹ đã từng công tác tại viện Y học cổ truyền Quân đội, với sự yêu nghề tâm huyết các bác sỹ ở đây đã nghiên cứu ra nhiều sản phẩm để trị nhiều bệnh khó, mãn tính như xương khớp, dạ dày, đại tràng và đặc biệt là mụn nám. Khác với các sản phẩm và phương pháp khác , chúng tôi đã tìm ra nguyên nhân gây mụn, nám nên khẳng định là đơn vị đầu tiên dám cam kết khỏi mụn nám bằng những hợp đồng trước và sau khi khỏi có bảo hành trọn đời cho khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi đang phân phối tại các spa, thẩm mỹ viện trên toàn quốc, là sản phẩm không thể thiếu để nâng tầm thương hiệu cho Spa.

Trả lời