Tại sao bạn dùng kem làm sạch nám lại không khỏi?

Posted on Tư vấn 888 lượt xem

Trả lời

Chuyên gia Nguyên Khí cho rằng: Nám, nguyên nhận do sức khỏe bên trong cơ thể. Những vết đen biểu hiện ngoài bề mặt da chỉ là triệu chứng nhưng bạn lại trị nám ở ngoài bề mặt da. Việc trị nám bằng bôi kem tẩy nám bề mặt da chỉ là các biện pháp làm mất đi triệu chứng bệnh nám.
Thứ hai muốn khỏi bệnh thì cần phải trị vào nguyên nhân, nên nám da cũng vây. Như vậy việc bôi kem tẩy nám càng làm mất lớp tế bào biểu bì da và càng làm da mặt bạn thêm nhọ nhem, làm mỏng da sau khi ngưng bôi sản phẩm một thời gian.
Đừng mất công vô ích tốn tiền đầu tư kem trị nám nhé bạn

Hình ảnh 1 khách hàng tại nguyên khí

Khi bị nám các bạn hãy tìm đến ngay địa chỉ cơ sở uy tín, chữa đúng cách, đúng nguyên nhân thì nám mới hết. Không nên nôn nóng mà khiến khuân mặt của mình ngày càng tệ hại vì thiếu hiểu biết.

Theo chuyên gia Nguyên Khí

Nguyên Khí Beauty được thành lập năm 2000 lấy tên phòng chẩn trị Y học cổ truyền Nguyên Khí. Với sự hợp tác của các bác sỹ, tiến sỹ đã từng công tác tại viện Y học cổ truyền Quân đội, với sự yêu nghề tâm huyết các bác sỹ ở đây đã nghiên cứu ra nhiều sản phẩm để trị nhiều bệnh khó, mãn tính như xương khớp, dạ dày, đại tràng và đặc biệt là mụn nám. Khác với các sản phẩm và phương pháp khác , chúng tôi đã tìm ra nguyên nhân gây mụn, nám nên khẳng định là đơn vị đầu tiên dám cam kết khỏi mụn nám bằng những hợp đồng trước và sau khi khỏi có bảo hành trọn đời cho khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi đang phân phối tại các spa, thẩm mỹ viện trên toàn quốc, là sản phẩm không thể thiếu để nâng tầm thương hiệu cho Spa.

Trả lời