THỰC HIỆN CÁCH NÀY, NÁM DA – TÀN NHANG SẼ ĐƯỢC LOẠI BỎ, KHÔNG CÒN DẤU VẾT

Posted on Tư vấn 1887 lượt xem

Nám – Tàn nhang được y học xác định có mầm mống từ di truyền, tình trạng thiếu hụt nội tiết tố ở phụ nữ, do tác động của phong tà bên ngoài, khiến hỏa khí bị uất kết, đọng lại trong các đường mạch nhỏ ở trên da thành các nốt tàn nhang. Hoặc quá trình mất máu sau sinh, huyết áp thấp, những người có ngày kinh kéo dài trên 5 ngày sẽ làm giảm khả năng tưới máu vùng đầu, mặt, cổ nên dẫn đến hình thành nám da và các bệnh kèm theo đó là đau đầu, ngủ ít và thậm chí là bốc hỏa tiền mãn kinh sớm vì do thiếu máu.
Bởi vậy cách duy nhất để chữa nám đó là can thiệp nguyên nhân gây bệnh (Bên trong), đồng thời xử lý những dấu vết đã hiện hữu trên bề mặt da (bên ngoài).
Can thiệp ở bên trong: bằng cách sử dụng những hoạt chất bổ máu để lưu thông huyết ứ đọng, đảm bảo cho sự vận chuyển thông suốt của máu, chấm dứt tình trạng ứ đọng, tồn lưu, thải được ra ngoài những chất cặn đọng không cho hình thành vết chấm nám.

Nguyên Khí Beauty được thành lập năm 2000 lấy tên phòng chẩn trị Y học cổ truyền Nguyên Khí. Với sự hợp tác của các bác sỹ, tiến sỹ đã từng công tác tại viện Y học cổ truyền Quân đội, với sự yêu nghề tâm huyết các bác sỹ ở đây đã nghiên cứu ra nhiều sản phẩm để trị nhiều bệnh khó, mãn tính như xương khớp, dạ dày, đại tràng và đặc biệt là mụn nám. Khác với các sản phẩm và phương pháp khác , chúng tôi đã tìm ra nguyên nhân gây mụn, nám nên khẳng định là đơn vị đầu tiên dám cam kết khỏi mụn nám bằng những hợp đồng trước và sau khi khỏi có bảo hành trọn đời cho khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi đang phân phối tại các spa, thẩm mỹ viện trên toàn quốc, là sản phẩm không thể thiếu để nâng tầm thương hiệu cho Spa.

Trả lời